เติมความสดชื่นด้วยแจกัน Ikebana Vase

544 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แจกันดอกไม้ปลอม,แจกันดอกไม้ประดิษฐ์,ไอเดียตกแต่งบ้าน,ของตกแต่งบ้าน,ดอกไม้ปลอม

‘Ikebana’ เป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่อธิบายถึงศิลปะการจัดดอกไม้ ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์และ  อาร์ทติสท์ชื่อดังชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม่ ฮายอน) สร้างสรรค์แจกันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เต็มไปด้วยเสน่ห์ของความเรียบง่าย จึงกลายเป็นไอเท็มที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะนอกจากจะช่วยให้บ้านสวยดูดีด้วยดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการจัดดอกไม้แล้ว ยังออกแบบให้เหมาะกับมือใหม่ที่คิดว่าตัวเองไม่ถนัดด้านนี้ ก็สามารถจัดดอกไม้                    ออกมาให้สวยได้เองง่ายๆ

“ผมทุ่มเทเต็มที่กับทุกชิ้นงานออกแบบ ซึ่งล้วนแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาสิ่งต่างๆ รอบตัว จากวิถีการใช้ชีวิตของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์งานศิลปะที่สร้างความสุขและตอบโจทย์การใช้งาน เช่นเดียวกับการออกแบบแจกัน Ikebana ที่ต้องการแสดงให้เห็นความสวยงามของดอกไม้ ไม่เพียงแต่ตัวดอกไม้เท่านั้น แต่รวมไปแม้กระทั่งความงดงามของก้านดอกไม้ จึงออกแบบให้เป็นโถแก้วใสที่ผ่านการขึ้นรูปจากการเป่าแก้วอย่างใส่ใจและพิถีพิถันชิ้นต่อชิ้น ส่วนตัวฐานทำจากทองเหลืองแท้คุณภาพ และยังออกแบบให้มีช่องหลายขนาดเพื่อทำให้การจัดดอกไม้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เหมาะที่จะตกแต่งให้ทุกห้องดูสวย                         มีชีวิตชีวา” ไฮเม่ ฮายอน กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้